You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
          Quý khách hàng kính mến!

       Ông cha ta có câu “phòng bệnh hay hơn chữa bệnh” or “sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người”. Dựa trên nhu cầu bức thiết của cuộc sống hiện đại, chúng tôi đã tìm hiểu và mong muốn sản xuất ra một sản phẩm nào đó có thể giúp con người có đươc một sức khỏe lành mạnh, sống an nhiên và hữu ích cho xã hội. 
          Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng cần phải sử dụng hàng ngày. Chúng ta nên uống loại nước gì để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật? Vì sao nước ion kiềm là bí quyết trường thọ, sống khỏe của người Nhật?
         Theo báo cáo công bố năm 2004 của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO, Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9. Không chỉ có tuổi thọ cao, người Nhật còn minh mẫn, khỏe mạnh ngay cả khi về già. Một trong những bí quyết giúp người dân quốc gia này sống khỏe sống thọ chính là sử dụng nước ion kiềm điện giải.
         Chính vì vậy, CTY TNHH Nước Giải Khát ION đã được ra đời để mang những sản phẩm nước uống ion kiềm IONVie chất lượng tới cộng đồng. Nhà máy sản xuất nước uống ion kiềm (với tên sản phẩm IONVie) được đặt tại huyện Sóc Sơn, được đầu tư dây chuyền trang thiết bị tự động hiện đại, công nghệ điện giải (hay còn gọi là điện phân: alkaline ionized water) 100% đến từ Nhật Bản, để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp với thương hiệu IONVie.
         Nước uống ion kiềm IONVie (Alkaline Ionized Water) được ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến vượt trội giúp tạo ra nước ion hóa, với phân tử nước siêu nhỏ OH- giàu hydrogen H2 với pH ~ 8.5 - 9.5 có vị thanh mát tự nhiên rất dễ uống, mang lại cảm giác ngon lành. Nước IONVie cân bằng lượng axit nhất định trong cơ thể, giúp chúng ta dễ chịu hơn trong vấn đề tiêu hoá.
         Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, trở thành sản phẩm nước uống hàng ngày không thể thiếu trong mỗi gia đình vì sức khỏe người Việt Nam. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

CÔNG TY TNHH Nước Giải Khát ION - ION Beverages Co., Ltd

MST doanh nghiệp: 0109494477
Số GCN ISO 22000:2018 GOODVN 39621.FSMS
Đia chỉ: Số 268B Quốc Lộ 2 Phù Lỗ, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Hotline / Zalo: 086 556 77 39 - 098 6262 566
Email: B2B.ionvie@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NuocUongIONVie
Website: https://IONVie.com